Rất nhiều ưu đãi độc quyền khi mua Oppo F7 trên Shop VnExpress


I. FPT Shop tặng gói bảo hành đặc biệt cho máy Xiaomi chính hãng
Diễm My 9X trải nghiệm phiên bản Galaxy S9+ 128GB mới tại FPT Shop. Cụ thể, đó là hỗ trợ trả góp 0% khi mua thiết bị cùng bộ quà tặng tai nghe Bluetooth thể thao sành điệu hoặc gói bảo hiểm rơi vỡ màn hình hiệu lực một năm (áp dụng khi hết tai nghe Bluetooth). Các giải thưởng gồm một cặp vé du lịch Moscow trị giá 450. Diễm My 9X trải nghiệm phiên bản Galaxy S9+ 128GB mới tại FPT Shop.

Đặc biệt, trong lần quay số thứ bảy, FPT Shop sẽ tìm ra khách hàng may mắn nhất sở hữu cặp vé đi xem WorldCup 2018. Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng. Lilac Purple là một trong những sắc màu độc đáo trên thị trường điện thoại hiện nay. FPT Shop sử dụng tem chuyên dụng không thể bóc tách để tái sử dụng, được làm bằng chất liệu Hologram, in 2D laser màu trắng bạc kèm theo nhựa để niêm phong. Các lỗi được hưởng chính sách bảo hành là những lỗi phần cứng phát sinh từ nhà sản xuất được áp dụng chính sách này, không bao gồm vấn đề về phần mềm và các lỗi do khách hàng gây ra (CID). FPT Shop cũng tài trợ 100% lãi suất mua trả góp S9+ 128GB Lilac Purple với khoản trả trước chỉ 20% giá máy.

II. FPT Shop tặng vé xem World Cup 2018 cho khách hàng
FPT Shop sử dụng tem chuyên dụng không thể bóc tách để tái sử dụng, được làm bằng chất liệu Hologram, in 2D laser màu trắng bạc kèm theo nhựa để niêm phong. Trong khi đó, gói trợ giá 9 triệu đồng cùng combo 102 của Vietnammobile và Mobifone tương đương với việc người dùng có thể sở hữu Galaxy S9+ Lilac Purple với giá chỉ từ 15,99 triệu đồng và được nhận thêm 9. Các giải thưởng gồm một cặp vé du lịch Moscow trị giá 450. Thời điểm giao máy dự kiến từ ngày 28/4. Cấu hình và giá bán của Oppo F7, Oppo F7-128GB trên Shop. Phiên bản Galaxy S9+ 128GB Lilac Purple cũng chính là phiên bản cao cấp nhất đang bán tại thị trường Việt Nam.

Với số tiền đặc cọc 500. cửa hàng quà tặng tại tphcm cả đều là sản phẩm chính hãng từ FIFA (các giải thưởng này có thể chuyển nhượng nhưng không quy đổi thành tiền). Tất cả đều là sản phẩm chính hãng từ FIFA (các giải thưởng này có thể chuyển nhượng nhưng không quy đổi thành tiền). Để chọn mua sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp FPT Shop gần nhất hoặc mua online ngay tại đây.Đặc biệt, trong lần quay số thứ bảy, FPT Shop sẽ tìm ra khách hàng may mắn nhất sở hữu cặp vé đi xem WorldCup 2018. Thông tin xem tại đây.

III. Tặng FPT Play Box khi mua S9+ 128GB Lilac Purple tại FPT Shop
Bộ quà giá trị và thiết thực này bao gồm: gói bảo hành kéo dài hai năm, bảo hành rơi vỡ màn hình thời hạn một năm, trả góp 0% lãi suất và chiếc loa Bluetooth đổi màu một chạm có nhiều tính năng thú vị như đèn ngủ, đồng hồ, hẹn giờ báo thức… Trong đó, gói bảo hành hai năm và bảo hành rơi vỡ màn hình một năm sẽ dành cho các khách hàng đã đặt mua trước sản phẩm này và đến nhận máy tại FPT Shop trong hai ngày 11 và 12/11. Như vậy, nếu máy cũ được thu lại với giá cao hơn 10% giá máy mới, khách hàng sẽ sở hữu ngay Oppo F5 mà không cần trả trước bất kỳ khoản nào. Ngay từ hôm nay, khách hàng đã có thể trải nghiệm Oppo F5 cùng quà tặng loa Bluetooth đổi màu một chạm tại các cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc. Không chỉ mang đến lợi ích khi dùng thẻ visa, FPT Shop còn mong muốn khách hàng tận hưởng trọn vẹn không khí rộn rã của mùa World Cup 2018 Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập tại đây, đến FPT Shop gần nhất, hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800 6601 để được tư vấn. Bên cạnh đó, bạn còn được trả góp 0% lãi suất Redmi 5 Plus với khoản trả trước chỉ 400. Tem nhận diện với thông tin “15 tháng bảo hành, 45 ngày đổi trả” được dán trên hộp Xiaomi Redmi 5 Plus chính hãng tại FPT Shop.

Khách hàng có thể chọn chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh. Danh mục điện thoại Oppo tham gia chương trình gồm có: F1s, F1s 2017, A37, Neo7, F3, F3 Lite (hàng xách tay hoặc chính hãng Oppo). FPT Shop cũng tài trợ 100% lãi suất mua trả góp S9+ 128GB Lilac Purple với khoản trả trước chỉ 20% giá máy. Để tham gia, người dùng chỉ cần đăng ký tham gia combo 102 của Vietnamobile hoặc Mobifone khi đặt mua Galaxy S9+ 128GB Lilac Purple tại FPT Shop và duy trì bằng cách nạp mỗi tháng 990. Sản phẩm nhỏ gọn nhưng có khả năng kết nối tới 10m và có thể thoải mái sử dụng dưới trời mua hay ướt do tập thể thao. Đặc biệt, đây cũng chính là những sản phẩm Xiaomi đầu tiên áp dụng
Sign In or Register to comment.