Đặt liền tay Oppo F5 nhận quà tặng tại FPT Shop


image
I. FPT Shop tặng vé xem World Cup 2018 cho khách hàng
Danh mục điện thoại Oppo tham gia chương trình gồm có: F1s, F1s 2017, A37, Neo7, F3, F3 Lite (hàng xách tay hoặc chính hãng Oppo). Đặc biệt, khách hàng còn được thanh toán khoản chênh lệch này bằng hình thức trả góp 0% lãi suất qua công ty tài chính Home Credit hoặc FE Credit, với khoản trả trước chỉ từ 10% giá máy, kỳ hạn đến sáu tháng. Được thành lập từ năm 1946, JBL đã cho ra đời những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng và được sử dụng nhiều nơi từ các nhà hát lớn, hội trường, các phòng thu cho đến những phòng karaoke thông thường. Đặc biệt, khách hàng còn được thanh toán khoản chênh lệch này bằng hình thức trả góp 0% lãi suất qua công ty tài chính Home Credit hoặc FE Credit, với khoản trả trước chỉ từ 10% giá máy, kỳ hạn đến sáu tháng.

Chương trình đặt hàng trước độc quyền của FPT Shop sẽ bắt đầu từ ngày 21/4 đến 27/4. Khách hàng có thể mang máy cũ đến hơn 450 cửa hàng FPT Shop để được kiểm tra model và tình trạng máy. Sau đó, khách hàng được nhân viên thông báo ngay số tiền chênh lệch để nâng cấp lên Oppo F5. Tham gia chương trình, khách hàng vừa tiết kiệm đến 2,1 triệu đồng, vừa nhận ngay bộ quà trị giá 1,68 triệu đồng khi đặt trước sản phẩm. Để tìm ra chủ nhân của các phần quà giá trị trên, FPT Shop sẽ tổ chức 7 lần quay số ngẫu nhiên vào các ngày 29/3, 5/4, 12/4, 19/4, 26/4, 3/5 và 11/5. Bên cạnh đó, nếu thanh toán bằng thẻ tin dụng người dùng còn được giảm thêm 1 triệu đồng khi đặt hàng mua Galaxy S9+ 128GB Lilac Purple.

II. FPT Shop tặng vé xem World Cup 2018 cho khách hàng
Bộ quà giá trị và thiết thực này bao gồm: gói bảo hành kéo dài hai năm, bảo hành rơi vỡ màn hình thời hạn một năm, trả góp 0% lãi suất và chiếc loa Bluetooth đổi màu một chạm có nhiều tính năng thú vị như đèn ngủ, đồng hồ, hẹn giờ báo thức… Trong đó, gói bảo hành hai năm và bảo hành rơi vỡ màn hình một năm sẽ dành cho các khách hàng đã đặt mua trước sản phẩm này và đến nhận máy tại FPT Shop trong hai ngày 11 và 12/11. Trong bộ quà tặng trị giá lên tới 13 triệu đồng từ hệ thống FPT Shop, mẫu soundbar JBL Bar Studio 2. Tất cả đều là sản phẩm chính hãng từ FIFA (các giải thưởng này có thể chuyển nhượng nhưng không quy đổi thành tiền). Các quà tặng đặc biệt này sẽ dành cho những người chọn thanh toán hoặc mua trả góp bằng thẻ tín dụng visa và có đơn hàng trị giá từ 3. Chương trình đặt hàng trước độc quyền của FPT Shop sẽ bắt đầu từ ngày 21/4 đến 27/4. Các giải thưởng gồm một cặp vé du lịch Moscow trị giá 450.

FPT Shop còn tổ chức chương trình "Đổi Oppo cũ - Lấy F5 mới". Trong khi bản màu "Tím tử đinh hương" mới chỉ có ở phiên bản bộ nhớ 64GB. Thời điểm giao máy dự kiến từ ngày 28/4. Oppo F5 trình làng tại thị trường Việt Nam với nhiều cải tiến cùng những công nghệ cao cấp như: màn hình tràn viền Full HD, camera selfie 20MP với phần mềm làm đẹp có sự hỗ trợ của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt.Tất cả đều là sản phẩm chính hãng từ FIFA (các giải thưởng này có thể chuyển nhượng nhưng không quy đổi thành tiền). Ngoài ra, khách hàng còn có thêm cơ hội trúng một trong năm xe Vespa GTS trị giá 80 triệu đồng một chiếc và 50 máy Oppo F5.

III. Đặt trước Oppo F5 nhận quà tặng tại FPT Shop
Hòa cùng không khí rộn rã của một trong những sự kiện thể thao được mong chờ nhất hành tinh - FIFA World Cup 2018, FPT Shop tặng khách hàng các phần quà với tổng giá trị lên đến 800. Galaxy S9+ phiên bản 128GB ở Việt Nam sẽ có thêm màu tím tử đinh hương và có thể đặt hàng trước tại FPT Shop từ ngày 21/4. Bên cạnh đó, nếu thanh toán bằng thẻ tin dụng người dùng còn được giảm thêm 1 triệu đồng khi đặt hàng mua Galaxy S9+ 128GB Lilac Purple. Từ ngày 4 đến 10/11, người dùng đã có thể đặt cọc 500. Nhờ được trang bị hệ thống âm thanh 3D chất lượng cao đến từ tập đoàn Harman nổi tiếng, chất âm từ sản phẩm được đánh giá cao. Để tham gia, người dùng chỉ cần đăng ký tham gia combo 102 của Vietnamobile hoặc Mobifone khi đặt mua Galaxy S9+ 128GB Lilac Purple tại FPT Shop và duy trì bằng cách nạp mỗi tháng 990.

shop quà tặng trực tuyến quà tặng đặc biệt này sẽ dành cho những người chọn thanh toán hoặc mua trả góp bằng thẻ tín dụng visa và có đơn hàng trị giá từ 3. Từ 15/3 đến 10/5, FPT Shop tặng một cặp vé du lịch Moscow (
Sign In or Register to comment.