FPT Shop tặng gói bảo hành mở rộng cho ba smartphone Xiaomi


I. Ưu đãi lớn nhân ngày của Cha trên website Kymdan và Shop VnExpress
Chọn mua bộ 3 Xiaomi chính hãng tại FPT Shop, bạn được giảm ngay 300. Hơn nữa, khách hàng còn được nhận thêm gói bảo hành mở rộng dành cho sản phẩm Xiaomi chính hãng mà chỉ tại FPT Shop mới có. Thương hiệu Kymdan đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 1954 và ghi dấu với sản phẩm nệm chất lượng cao. Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng chậm nhất một ngày sau khi đặt mua.

com, có thể kết thúc sớm khi đã đủ số lượng. Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng. Redmi S2 được đánh giá là một trong những smartphone có camera tốt trong phân khúc giá rẻ hiện nay, là sự lựa chọn cho những ai yêu thích chụp ảnh. Sản phẩm cho người dùng trải nghiệm mượt mà, kể cả với những game nặng. Với sản phẩm từ 35 đến 45 triệu đồng, quà tặng là 2 bộ gối, một bộ drap giường kèm áo gối và vỏ mền. Xiaomi Redmi 5 Plus - cấu hình cao, giá chỉ còn 3.

II. FPT Shop tặng gói bảo hành mở rộng cho ba smartphone Xiaomi
Trong đó, mỗi lần quay số sẽ chọn ra 125 giải nhận bóng World Cup và 125 giải nhận linh vật World Cup. Để tìm ra chủ nhân của các phần quà giá trị trên, FPT Shop sẽ tổ chức 7 lần quay số ngẫu nhiên vào các ngày 29/3, 5/4, 12/4, 19/4, 26/4, 3/5 và 11/5. Redmi 5 Plus được bán tại toàn hệ thống FPT Shop với 3 màu: xanh coral, đen và vàng. Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng. Điểm nổi bật cũng như mức giá sau khi giảm 300. Redmi Note 5 mang trong mình sức mạnh từ chip Snapdragon 636.

Cũng nhờ AI mà bức ảnh selfie không chỉ rõ nét, xóa phông mà còn làm đẹp khuôn mặt theo cách tự nhiên, kể cả làn da và mái tóc. Mức giá của ba sản phẩm được đánh giá là rẻ so với chất lượng mang lại, FPT Shop vẫn tiếp tục giảm thêm cửa hàng quà tặng . Đặc biệt, trong lần quay số thứ bảy, FPT Shop sẽ tìm ra khách hàng may mắn nhất sở hữu cặp vé đi xem WorldCup 2018. Tuy nhiên với mỗi máy, Xiaomi lại chú trọng vào đặc điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng sử dụng.Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và xuất khẩu qua các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Australia. Nệm và gối Kymdan đã được tổ chức Tư vấn và Chứng nhận An toàn Underwriters Laboratories (UL) của Mỹ xác nhận đạt tiêu chuẩn an toàn.

III. Ưu đãi lớn nhân ngày của Cha trên website Kymdan và Shop VnExpress
Trong đó, mỗi lần quay số sẽ chọn ra 125 giải nhận bóng World Cup và 125 giải nhận linh vật World Cup. Thông qua chương trình, FPT Shop không chỉ mang đến cho khách hàng thêm lợi ích khi dùng thẻ visa mà còn mong muốn khách hàng, đặc biệt là những fan bóng đá tận hưởng trọn vẹn không khí rộn rã của mùa FIFA World Cup 2018 - giải vô địch bóng đá thế giới lần thứ 21 sẽ được tổ chức tại Moscow (Nga) vào tháng 7 tới. Tổ chức Bureau Veritas cũng đã kiểm nghiệm sản phẩm đạt tiêu chuẩn kháng cháy của Mỹ là 16 CFR 1632 và 1633, được phép lưu hành trên toàn lãnh thổ nước này. Bộ quà tặng mang thông điệp "Kymdan - Chăm sóc sức khỏe bạn từ giấc ngủ" trị giá lên đến 14 triệu đồng. Thiết kế đẹp, cấu hình mạnh, giá rẻ là những gì bạn có thể hình dung nhanh về bộ 3 sản phẩm này. Đặc biệt, trong lần quay số thứ bảy, FPT Shop sẽ tìm ra khách hàng may mắn nhất sở hữu cặp vé đi xem WorldCup 2018.

Với gói bảo hành này, bạn sẽ có thêm 15 ngày đổi trả và thêm 3 tháng bảo hành so với tiêu chuẩn trước đây, nâng tổng thời gian lên 15 tháng bảo hành và 45 ngày đổi trả. Với sản phẩm từ 35 đến 45 triệu đồng, quà tặng là 2 bộ gối, một bộ drap giường kèm áo gối và vỏ mền. Tất cả đều là sản phẩm chính hãng từ FIFA (các giải thưởng này có thể chuyển nhượng nhưng không quy đổi thành tiền). Nhờ đó, Redmi Note 5 mang lại cảm giác mượt, có thể tải được những game nặng ở thiết lập đồ họa cao, điều mà các game thủ khó lòng bỏ qua. net/retail/kymdan Hotline: 1900. Tuy nhiên với mỗi máy, Xiaomi lại chú trọng vào đặc điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

image
Sign In or Register to comment.