Chuỗi FPT Shop tặng gói bảo hành mở rộng cho ba smartphone Xiaomi


I. Ưu đãi lớn nhân ngày của Cha trên website Kymdan và Shop VnExpress
Tất cả đều là sản phẩm chính hãng từ FIFA (các giải thưởng này có thể chuyển nhượng nhưng không quy đổi thành tiền). Đây là chip thế hệ mới, sở hữu tám nhân Kryo 260 - công nghệ tiên tiến của Qualcomm hiện nay và GPU Adreno 509 chuyên xử lý hình ảnh 3D. Để tìm ra chủ nhân của các phần quà giá trị trên, FPT Shop sẽ tổ chức 7 lần quay số ngẫu nhiên vào các ngày 29/3, 5/4, 12/4, 19/4, 26/4, 3/5 và 11/5. Không chỉ mang đến lợi ích khi dùng thẻ visa, FPT Shop còn mong muốn khách hàng tận hưởng trọn vẹn không khí rộn rã của mùa World Cup 2018 Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập tại đây, đến FPT Shop gần nhất, hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800 6601 để được tư vấn.

Nhờ vậy, chụp trong điều kiện thiếu sáng nhưng máy vẫn có khả năng cho những bức ảnh selfie rõ nét. Không chỉ mang đến lợi ích khi dùng thẻ visa, FPT Shop còn mong muốn khách hàng tận hưởng trọn vẹn không khí rộn rã của mùa World Cup 2018 Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập tại đây, đến FPT Shop gần nhất, hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800 6601 để được tư vấn. Nhờ vậy, chụp trong điều kiện thiếu sáng nhưng máy vẫn có khả năng cho những bức ảnh selfie rõ nét. Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng. Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng. Máy được trang bị camera trước16 megapixel, điểm ảnh lớn 1,2 micromet và tính năng HDR.

II. FPT Shop tặng vé xem World Cup 2018 cho khách hàng
image
Với gói bảo hành này, bạn sẽ có thêm 15 ngày đổi trả và thêm 3 tháng bảo hành so với tiêu chuẩn trước đây, nâng tổng thời gian lên 15 tháng bảo hành và 45 ngày đổi trả. Chọn mua bộ 3 Xiaomi chính hãng tại FPT Shop, bạn được giảm ngay 300. Công ty hiện có hơn 500 cửa hàng, chi nhánh, đại lý trong và ngoài nước, cũng như đăng ký bảo hộ thương hiệu tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bạn có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh. Drap giường là sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Hong Kong và Malaysia với hoa văn, họa tiết và màu sắc đa dạng. Gối có kích thước nhỏ gọn 48cmx28cmx7cm, ngoài việc mang đến giấc ngủ ngon, có thể dùng để kê, dựa lưng, thuận tiện mang đi du lịch, công tác.

Phía sau máy được trang bị hệ thống camera kép có độ phân giải 12 megapixel và 5 megapixel. Sản phẩm có giá gốc từ 1,6 đến 2 triệu đồng tùy vào kích thước. Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng chậm nhất một ngày sau khi đặt mua. Sản phẩm có giá gốc từ 1,6 đến 2 triệu đồng tùy vào kích thước.Máy được trang bị camera trước16 megapixel, điểm ảnh lớn 1,2 micromet và tính năng HDR. Gối tặng kèm thuộc dòng Kymdan Iyashi do công ty sản xuất, làm từ cao su thiên nhiên, phục vụ chủ yếu cho việc xuất khẩu qua Nhật Bản.

III. FPT Shop tặng vé xem World Cup 2018 cho khách hàng
Gối tặng kèm thuộc dòng Kymdan Iyashi do công ty sản xuất, làm từ cao su thiên nhiên, phục vụ chủ yếu cho việc xuất khẩu qua Nhật Bản. Sản phẩm áo gối có chất vải thông thoáng, mềm mịn, được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 kiểm nghiệm và xác nhận an toàn cho người sử dụng và đạt tiêu chuẩn về độ bền màu. Nệm và gối Kymdan đã được tổ chức Tư vấn và Chứng nhận An toàn Underwriters Laboratories (UL) của Mỹ xác nhận đạt tiêu chuẩn an toàn. Nhờ vậy, chụp trong điều kiện thiếu sáng nhưng máy vẫn có khả năng cho những bức ảnh selfie rõ nét. Đặc biệt, trong lần quay số thứ bảy, FPT Shop sẽ tìm ra khách hàng may mắn nhất sở hữu cặp vé đi xem WorldCup 2018. Sản phẩm cho người dùng trải nghiệm mượt mà, kể cả với những game nặng.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng. Phía sau máy được trang bị hệ thống camera kép có độ phân giải 12 megapixel và 5 megapixel. Mỗi bộ có mức giá gốc dao động từ 1,5 đến 6 triệu đồng. Đây là một trong những chip tầm trung hiếm hoi được sản xuất theo tiến trình 14nm, có khả năng tiết kiệm điện và toả nhiệt ít hơn. Các sản phẩm nệm nằm trong chương trình ưu đãi có mức giá từ 25 triệu đồng trở lên (đã tính thuế VAT và giảm giá 5%), thuộc các dòng nổi bật, được nhiều khách yêu thích như Kymdan cửa hàng bán quà tặng , Kymdan Massage, Kymdan Special Deluxe Pillow Top, Kymdan Deluxe Long Phụng, nệm xếp Kymdan và nệm xếp Kymdan Premium. Sản phẩm có giá gốc từ 1,6 đến 2 triệu đồng tùy vào kích
Sign In or Register to comment.